วิญญาณวิชาชีพวิญญาณช่างฝีมือการเรียกร้องของเราประสบความสำเร็จกับเรา! ความร่วมมือกับเราหมายถึงการร่วมมือกับเทคโนโลยีคุณภาพและเครดิต!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เพชรเลื่อยใบเลื่อย สำหรับการขาย
อย่างดี เพชรเลื่อยใบเลื่อย สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ที่ดีที่เชื่อได้และทำธุรกิจกับคุณเป็นเวลาห้าปีผมรู้สึกปลอดภัยมาก

—— Safir Jose Bello

ฉันสั่งซื้อเครื่องมือเพชรกับคุณเป็นเวลาหลายปีที่มีคุณภาพดี prodcuts และรุนแรงมากทำให้ฉัน tust คุณมาก

—— Dick Buchanan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd. China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.
Office Building Reception Desk Our workshop Inside of our office Freshmen trained in U.S.A. Stone Fair Quality Inspection

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CPEC
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 50000-800000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2547 เรามุ่งเน้นทรัพยากรทั้งหมดของเครื่องมือขัดและเครื่องมือเพชร ในระหว่างการพัฒนา 14 ปีที่ผ่านมาเราจำไม่ได้ว่ามีปัญหามากมายที่เราจะเอาชนะได้อย่างไรและมีกิจการที่เราเคยประสบความสำเร็จมากเพียงใดตอนนี้เรารู้สึกภูมิใจกับตัวเองเพราะยังมีชีวิตอยู่และเดินหน้า เราไม่ทราบว่าเราจะเผชิญหน้ากับความเสี่ยงมากมายในอนาคตอย่างไร แต่เราไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เพราะเรามีอำนาจในอุตสาหกรรม นี้ในขณะนี้

ปัจจุบันเราไม่เพียง แต่ติดตั้งสายการผลิตอัตโนมัติขั้นสูง แต่ยังคงรักษาเทคโนโลยีดั้งเดิมบางอย่างไว้ในเวิร์คชอปของเรา หมายความว่าเราไม่เพียง แต่มีความสามารถในการผลิตใบสั่งขนาดใหญ่ที่มีต้นทุนต่ำกว่ามาก แต่ยังมีความสามารถในการผลิตเครื่องมือเพชรพิเศษบางอย่างโดยใช้ช่างผู้ชำนาญ ตรงไปตรงมาในขณะนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะหาโรงงานที่ผลิตในปริมาณมากกับสายการผลิตอัตโนมัติ แต่ยากมากที่จะหาโรงงานที่จริงๆมีช่างเทคนิคเพียงพอที่มีทักษะในการทำเครื่องมือพิเศษบางอย่างด้วยมือและความรู้สึกของพวกเขา พวกเขาเป็นสมบัติของเราพวกเขาเป็นความสามารถของเรา พวกเขาทำให้ บริษัท ของเราแตกต่างไปจากผู้ผลิตรายอื่น

อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณเลือกให้เราหมายถึงคุณเลือกเทคโนโลยีคุณเลือกคุณภาพคุณเลือกช่างฝีมือที่เราได้รับการยืนยันเป็นเวลา 14 ปี!

รายละเอียดการติดต่อ
China Porcelain & Electric (Henan) Co., Ltd.

โทร: 86-371-63690210-8:30-17:30

แฟกซ์: 86-371-63690211

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)